ส่งของไปแคนาดาได้ง่าย ๆ ปลอดภัย ด้วยบริการขนส่งจาก RNP Express

แคนาดาถือเป็นหนึ่งในประเทศพัฒนาแล้วที่มีเศรษฐกิจขนาดใหญ่เป็นอันดับ 10 ของโลก โดยมีอุตสาหกรรมหลักที่สำคัญอย่างอุตสาหกรรมการผลิตยานยนต์, เครื่องจักรกล, ป่าไม้, น้ำมัน และแร่ธาตุ นอกจากนี้แคนาดายังเป็นตลาดนำเข้าสินค้าที่สำคัญของหลายชาติ ทำให้การส่งของไปแคนาดาเป็นอีกหนึ่งบริการที่ช่วยให้ธุรกิจ นักลงทุน หรือผู้คนทั่วไปสามารถส่งของจากไทยไปได้ง่าย ๆ และใช้ระยะเวลาไม่นาน

ส่งพัสดุไปอเมริกา

ส่งสินค้ารวดเร็ว ปลอดภัย ถึงแคนาดาด้วยบริการ Express

ส่งของจากไทยไปอเมริกา

จัดส่งพัสดุถึงมือผู้รับแบบ Door to Door

ปรึกษา วิธีส่งของไปอเมริกา

มีบริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญได้อย่างครบถ้วน

เช็กสถานะหลังส่งของไป usa

สามารถเช็กสถานะพัสดุได้แบบ Real-Time

RNP Express ให้บริการจัดส่งของจากไทยไปยังทุกพื้นที่ของแคนาดาในราคาเริ่มต้นเพียง 1,235 บาท ที่น้ำหนัก 1 กิโลกรัม พร้อมบริการเสริมฟรีอีกมากมาย และบริการส่งสินค้าแบบบินตรงไปยังแคนาดาเพื่อส่งมอบสินค้าสู่มือผู้รับอย่างปลอดภัยใน 3-5 วัน

ค่าบริการในการจัดส่งสินค้าของ RNP Express จะมีการพิจารณาจากน้ำหนักจริงของพัสดุเปรียบเทียบกับน้ำหนักตามปริมาตร โดยถ้าหากพัสดุมีขนาดใหญ่ค่าบริการในการจัดส่งจะถูกคิดเป็นน้ำหนักตามปริมาตร (Dimension) ซึ่งวิธีการคำนวณราคาค่าส่งของไปยังแคนาดาจะมีดังนี้

ตัวอย่างเช่น : น้ำหนักของพัสดุที่ต้องการจัดส่ง 10 กิโลกรัม ขนาดกล่องกว้าง 30 เซนติเมตร ยาว 50 เซนติเมตร และสูง 30 เซนติเมตร

วิธีคิดการคำนวณปริมาตรกล่อง (กิโลกรัม)

น้ำหนักปริมาตร (กิโลกรัม) = ความกว้าง x ความยาว x ความสูง ของกล่องพัสดุ (เซนติเมตร) ÷ 5,000

ซึ่งจะได้เป็น 30 x 50 x 30 ÷ 5,000 = 9 กิโลกรัม หลังจากที่ทราบน้ำหนักตามปริมาตรแล้ว จะถูกนำมาเปรียบเทียบกับน้ำหนักของพัสดุว่าน้ำหนักใดที่มีค่าน้ำหนักมากกว่ากัน เพื่อใช้ในการคิดค่าบริการ ดังนั้นในกรณีนี้จึงคิดค่าบริการจัดส่งจากน้ำหนักจริงของพัสดุที่ 10 กิโลกรัม

คำนวณค่าขนส่งของไปแคนาดา

ก่อนจัดส่งสินค้าไปยังแคนาดาข้อสำคัญที่ควรรู้และต้องระมัดระวังเลยก็คือ สินค้าจะต้องมีฉลากภาษาอังกฤษที่แสดงรายชื่อของส่วนผสมของสินค้าอย่างชัดเจน เพื่อให้เจ้าหน้าที่สามารถตรวจสอบสินค้าได้ ซึ่งทาง RNP Express ได้มีบริการช่วยตรวจสอบและแพ็กสินค้าโดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ

ยกตัวอย่าง เช่น

  • นมผง
  • นมกล่อง
  • น้ำหอม
  • สินค้าละเมิดลิขสิทธิ์
  • ผักและผลไม้สดทุกชนิด
  • วัตถุไวไฟ
  • วัตถุอันตราย เช่น อาวุธ ของมีคม

ทั้งนี้ คุณสามารถศึกษาเกี่ยวกับของห้ามส่งทางไปรษณีย์ต่างประเทศเพิ่มเติมก่อนจัดส่งสินค้า หรือติดต่อสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการส่งของได้ที่ช่องทาง @rnpexpress

RNP Express ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศแบบครบวงจร เรามีวิธีจัดส่งสินค้าไปยังแคนาดาที่สะดวกและปลอดภัยตลอดขั้นตอนการขนส่ง ซึ่งสามารถติดตามสถานะการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนี้

1. ผู้ใช้บริการแจ้งชนิดสินค้า พร้อมถ่ายรูปสินค้าที่ต้องการจัดส่งเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

2. สมัครบัญชีผู้ใช้บริการสำหรับการจัดส่ง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

3. เจ้าหน้าที่ทำการจัดเตรียมเอกสารและแพ็กสินค้าเพื่อจัดส่ง

4. ผู้ใช้บริการทำการชำระค่าบริการขนส่งของ

5. สามารถตรวจสอบสถานะได้ตลอด 24 ชั่วโมง

6. ผู้ใช้บริการรอรับสินค้าที่ปลายทาง

หากใครมีข้อสงสัย หรืออยากสอบถามข้อมูลอื่น ๆ จากเจ้าหน้าที่ RNP Express สามารถติดต่อได้ที่ช่องทาง @rnpexpress

ส่งของไปประเทศอื่น ๆ